Bản Lên Tiếng

Bản Lên Tiếng
về lập trường của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam

Liên Minh Dân Chủ Việt Nam do cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy sáng lập, nhằm mục đích tập hợp những người Việt tự do cùng nhau tranh đấu cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, xây dựng một thể chế chính trị thật sự có tự do, dân chủ và phú cường.

Với chủ trương và đường lối đó, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam quyết tâm theo đuổi và thực hiên lý tưởng do cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy đề ra.

Về vấn đề đối thoại và hòa hợp hòa giải với nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đang được một số cá nhân và đoàn thể đề cập đến trong những ngày tháng gần đây, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam khẳng định không có nhu cầu đó.

Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải đối thoại để đi đến hòa giải và hòa hợp với nhân dân trong nước, nhất là với những nạn nhân, những thành phần bất đồng chính kiến, các vị lãnh đạo tôn giáo và phong trào dân chủ tại quốc nội.
Liên Minh Dân Chủ Việt Nam luôn luôn tích cực phối hợp với các tổ chức đấu tranh trong công tác ngoại vận, mưu tìm hậu thuẫn quốc tế để hỗ trợ cho các phong trào dân chủ tại quốc nội.

Chúng tôi cực lực lên án các cá nhân hay tổ chức đang đi ngược lại nguyện vọng chính đáng về tự do, dân chủ, nhân quyền và vẹn toàn lãnh thổ của dân tộc Việt Nam. Đó là nguyên nhân gây phân hóa trong cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại.

Làm tại Ottawa, Canada ngày 02 tháng 5 năm 2013
TM/Ủy Ban Chấp Hành Trung Ương
Chủ Tịch

Ngô Thanh Hải

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: